GIỚI THIỆU

Lấy nguồn cảm hứng từ dịch vụ khoa học SINH TRẮC VÂN TAY, Trung tâm phát triền Trí Tuệ Việt được thành lập nhằm nghiên cứu, khảo sát, ứng dụng, từ đó giúp tư vấn, chia sẽ những kiến thức về giáo dục, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng học tâp, kỹ năng sắp xếp nhân sự, xây dựng đội ngủ, kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo từ những nghiên cứu về não bộ.

Tầm Nhìn: Trở thành hệ thống tư vấn ứng dụng Sinh trắc vân tay bài bản đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới, năm 2020 chuyên gia Việt Nam sẽ đi đào tạo và kinh doanh quốc tế.

Sứ Mệnh: Đánh thức tiềm năng, xây dựng nền tảng thành công và hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi con người Việt Nam và thế giới.

Giá Trị Cốt Lõi: Đơn giản – Tinh tế – Hiệu quả – Tận tâm – Lắng nghe bằng cả trái tim.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG: SINH TRẮC VÂN TAY – GIẢI MÃ TIỀM NĂNG NÃO BỘ
 
Rất nhiều người đã dành hầu hết thời gian của cuộc đời để tìm hiểu xem mình là ai? còn bạn thì sao?
Bạn không biết mình có sức mạnh gì? Mình có khả năng gì? Hay bạn phù hợp với ngành nghề gì? Hãy để DMIT giúp bạn.
 

CÁC DỊCH VỤ CỦA TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT:

 

TƯ VẤN GIÁO DỤC
Con bạn sinh ra với tố chất bẩm sinh nào đó nhưng tạo hóa không ban kèm sách ” Hướng dẫn sử dụng” Cha mẹ tốt là lắng nghe, học hỏi tìm tòi để thấu hiểu con và đồng hành cùng con.
Sinh trắc vân tay TRÍ TUỆ VIỆT giúp bạn thấu hiểu và thể hiện tình yêu thương, trách nhiệm với con…
 
TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP
 
TRÍ TUỆ VIỆT xây dựng các chương trình, các chuyên đề riêng biệt cho các trường từ: Mầm non, Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc nhằm giúp nhà trường tạo ra lợi thế trong việc chiêu sinh! Học sinh và phụ huynh sẽ tìm đến trường của bạn. 
 
XÂY DỰNG BỘ MÁY NHÂN SỰ HIỆU QUẢ
 
Bạn đang đau đầu với việc sắp xếp và chọn lựa nhân sự ? Bạn đang gặp khó khăn trong việc đánh giá và phân bổ công việc? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Lãnh đạo, quản lý hiểu nhân viên – từ đó tạo môi trường phù hợp giúp nhân viên phát huy tối đa năng lực của mình.
 
CÁC DOANH NGHIỆP ĐÃ TƯ VẤN
 
NHƯỢNG QUYỀN ĐẠI LÝ
 

TRÍ TUỆ VIỆT nhượng quyền thương mại ở Viêt Nam
Chúng tôi là công ty Sinh Trắc Vân Tay được chứng nhận tại Việt Nam.  Chúng tôi là một trong những đơn vị tư vấn Sinh trắc vân tay, tư vấn nhân sự, tư vấn giáo dục hàng đầu cho các cá nhân và tổ chức. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp thử nghiệm sinh trắc vân tay hàng đầu ở Việt Nam và trên thế giới.

Bạn đang cần một công việc nhân văn và có thu nhập tốt hãy để TRÍ TUỆ VIỆT đồng hành cùng bạn!