SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

Nói nôm na cho dể hiểu, dấu vân tay được xem như một biểu đồ thể hiện sự phân bố dày đặc của các tế bào nơron thần kinh trên não bộ. Phân tích dấu vân tay giống như một cách thức khác, đơn giản hơn chụp MRI hay fMRI nhằm phân tích được sơ đồ não bộ của mỗi cá nhân.
Sinh trắc học dấu vân tay này được nhiều nhà nghiên cứu tâm lý học trên thế giới nghiên cứu chuyên sâu, những ứng dụng thực tiễn và phát triển nhằm mục đích phát triển tối đa những thế mạnh vốn có của con người. Sinh Trắc Vân Tay – Dermatoglyphics Multiple Intelligence Test (Trí Tuệ Việt) đã trở thành một công cụ hàng đầu trong việc khám phá và phát triển năng lực thực sự bên trong mỗi con người, là công cụ để thấu hiểu bản thân, tính cách, sở trường, các chỉ số thông minh giúp con người đạt được nhiều thành công nhất trong cuộc sống và sự nghiệp.

VỚI TRẺ EM, SINH TRẮC HỌC VÂN TAY GIÚP

✪ Giúp cha mẹ biết được tiềm năng bẩm sinh của con để định hướng phát triển phù hợp.
✪ Giúp phụ huynh biết được các chỉ số thông minh của con như IQ, EQ, AQ, CQ.
✪ Giúp cha mẹ biết được con mình đang sở hữu những thế mạnh nào thông qua 8 chỉ số thông minh.

✪ Giúp cha mẹ lý giải được khả năng học học hỏi và tiếp thu của con thông qua các chỉ số như TFRC, ATD, cấu trúc các thuỳ não…
✪ Cha mẹ hiểu được điều con cần, điều nên làm cho con để con thành công và tránh áp đặt sự kỳ vọng không đúng chỗ.

VỚI NGƯỜI LỚN, SINH TRẮC HỌC VÂN TAY GIÚP

✪ Hiểu được tính cách bẩm sinh, điểm yếu, thế mạnh và năng lực của bản thân.
✪ Chọn đúng điểm mạnh để tập trung phát triển nhằm dễ dàng thành công hơn trong học tập và nghề nghiệp.
✪ Tự tin hơn khi được làm đúng những công việc thuộc sở trường.

✪ Lý giải được vì sao có những việc mình làm nhiều nhưng vẫn chưa tốt.
✪ Biết được nguyên nhân để có giải pháp xử lý các vấn đề mà bạn đang mắc kẹt về năng lực trong công việc.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

Năm 1986, Giải Nobel Khoa Học đã được trao cho 2 nhà khoa học Stanley Cohen và Rita Levi-Montalcini khi chứng minh thành công sự liên quan mật thiết giữa chỉ số NGF ( chỉ số tăng trưởng tế bào thần kinh) và EGF (Chỉ số tăng trưởng tế bào biểu bì) và hơn 7000 báo cáo nghiên cứu khoa học đã chứng mình được sự tương quan mật thiết giữa sơ đồ phân bổ của não bộ và dấu vân tay.
Và đây là thành quả của một công trình nghiên cứu vĩ đại trong lịch sử khoa học khám phá loài người. Ngành khoa học này đã được sự phân tích và nghiên cứu bởi hàng ngàn các nhà khoa học danh tiếng trên thế giới từ những năm 1880s, trong đó không thể không kể đến:

SINH TRẮC VÂN TAY ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Cùng lịch sử phát triển hơn 300 năm, Sinh trắc học dấu vân tay trở nên một công cụ nghiên cứu tiềm năng của con người có tính vững chãi nhất hiện nay:

✪ Năm 1684: Tiến sĩ Nehemiah Grew (1641-1712) giới thiệu những nghiên cứu đầu tiên về dấu vân tay, lòng bàn tay và lòng bàn chân đến Hội Hoàng gia.

✪ Năm 1686: Tiến sĩ Marcello Malphigi (1628-1694) đưa ra luận thuyết về các 3 chủng vân tay: xoắn, móc, vòm trong dấu vân tay.

✪ Năm 1788: J.C.Mayer là người đầu tiên đưa ra thuyết cơ bản về phân tích vân tay và giả thuyết rằng Dấu vân tay là duy nhất.

✪ Năm 1823: Tiến sĩ Joannes Evangelista Purkinji phát hiện ra rằng vân tay bắt đầu hình thành ở khoảng tuần thứ 13 của thai nhi trong bụng mẹ.

✪ Năm 1893: Francis Galtons là người đầu tiên phát hiện vai trò của vân tay trong lĩnh vực di truyền và sự khác biệt vân tay ở những chủng tộc khác nhau. Ông đã chia vân tay thành 3 loại lớn: Vân sóng, vân móc và vân xoáy.

✪ Năm 1926: Tiến sĩ Harold Cummins đưa ra lí luận chỉ số cường độ vân tay PI (Pattern Intensity), Giá trị RC, số lượng tam giác điểm, hình dạng vân tay, vị trí hình dạng vân tay ở những ngón tay khác nhau có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người.

✪ Năm 1985: Tiến sĩ Chen Yi Mou – Đại học Havard nghiên cứu Sinh trắc vân tay dựa trên Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner. Đây là lần đầu tiên áp dụng Sinh trắc dấu vân tay trong lĩnh vực giáo dục và chức năng của não liên quan đến dấu vân tay.

✪ Năm 1986: Hai nhà khoa học là Stanley Cohen Rita và Levi-Montalcini đã chứng minh thành công sự liện hệ mật thiết của vân tay và não bộ thông qua 2 chỉ số NGF và EGF.

VỀ TƯ VẤN GIÁO DỤC

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục thông qua công cụ Sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam từ 2015 tự hào đã giúp cho:
– Hàng ngàn trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội được sống đúng với khả năng của mình.
– Hàng trăm anh/chị và các bạn sinh viên sống và lựa chọn được ngành nghề phù hợp với sở trường của mình.
– Và rất nhiều doanh nghiệp tái cấu trúc và xây dựng được đội ngũ nhân sự hiệu và năng suất hơn.
Đặc biệt nhất đó là sự thay đổi nhận thức và phương pháp giáo dục hiệu quả đối với từng trẻ của hàng ngàn cha mẹ Việt Nam, từ đó ươm mầm cho một nguồn nhân lực Việt tài năng, tự tin và năng động trên trường Quốc tế.

CAM KẾT

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ,  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ VIỆT chuyển giao công nghệ từ Trung tâm sinh trắc học dấu vân tay Hoa Kỳ (DMIT LAB). Kết quả được đảm bảo chính xác với sự hỗ trợ của thiết bị scan hiện đại.

Không chỉ thực hiện kiểm tra với máy móc, kết quả phân tích còn được chúng tôi còn tiến hành quá trình kiểm tra kép bởi các chuyên viên.

Tại TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ VIỆT, mỗi bài báo cáo sinh trắc trước khi được gửi đến khách hàng sẽ được đưa ra hội đồng thẩm định nhằm đảm bảo tính khách quan.
Đồng thời, tư vấn cũng là bước quan trọng mà TRNG TÂM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ VIỆT luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với đội ngũ chuyên viên thân thiện, có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này.

Mỗi cá nhân khi thực hiện Sinh trắc học dấu vân tay tại TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ VIỆT sẽ có riêng cho mình một bài Báo cáo phân tích (BCPT)
Dấu vân tay sau khi được phân tích sẽ được xoá hoàn toàn để bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng.

ELITE SYMBOL CAM KẾT VỀ VIỆC BẢO MẬT THÔNG TIN DẤU VÂN TAY CHO KHÁCH HÀNG. CÁC MẪU VÂN TAY SAU KHI PHÂN TÍCH SẼ ĐƯỢC TIÊU HỦY ĐỂ ĐẢM BẢO TÍNH BẢO MẬT VÀ SỰ AN TOÀN THÔNG TIN CÁ NHÂN.

QUY TRÌNH TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY

Điểm khác biệt nhất tại TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ VIỆT đó là sau khi nhận được bài báo cáo phân tích sinh trắc dấu vân tay, bạn sẽ được tư vấn 1:1 bởi chuyên viên tại TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ VIỆT. Các chuyên viên sẽ giúp bạn đọc hiểu các thông tin trong bài báo cáo sinh trắc để ứng dụng vào cuộc sống. Đồng thời, chuyên viên sẽ cùng bạn đưa ra những kiến nghị, giải pháp giúp chúng ta phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu.

ĐẶC BIỆT

Trong buổi tư vấn, bạn sẽ nhận được một bản báo cáo dưới dạng file giấy, file mềm PDF và file ghi âm buổi tư vấn qua email. Đồng thời, sau khi phân tích sinh trắc học dấu vân tay, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ trọn đời và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bài báo cáo thông qua email.

Kể từ ngày đồng ý sử dụng dịch vụ cho đến khi có kết quả, TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ VIỆT sẽ cần thực hiện phân tích trong vòng 10 – 12 ngày trước khi đưa ra kết quả chất lượng. Do đó nếu bạn muốn nhanh chóng, hãy phối hợp cùng TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ VIỆT tốt nhất trong việc lấy mẫu dấu vân tay và xếp lịch tư vấn với chuyên viên sau khi có kết quả sớm nhất.

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ SINH TRẮC VÂN TAY?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí!