Khóa học khởi nghiệp thành công qua Sinh Trắc Vân Tay

Bạn thân mến!

Tạo hóa ban cho loài người BỘ NÃO nhưng lại không ban kèm cuốn sách “hướng dẫn sử dụng” vì vậy có rất nhiều người đã dành hầu hết thời gian cuộc đời mình để đi tìm bản đồ hướng dẫn cho chính mình hoặc người thân của mình. Ngày nay Khoa học về bộ não phát triển đã đem lại cơ hội “KHÁM PHÁ BẢN THÂN” dành cho người hàng triệu người trên thế giới. 

Khoa học “PHÂN TÍCH CẤU TRÚC VÂN TÂY” nhằm phân tích mối liên kết chặt chẽ giữa vân tay và não bộ mà không có tác động nào đến bộ não của chúng ta. Sinh trắc dấu vân tay hiển thị tiềm năng não và vân tay cùng não bộ tương ứng hình thành trong tuần thai thứ 13 tuần 19 tuần. Kết quả phân tích dựa vào khoa học, y sinh học, sinh trắc học…

Có nghĩa là mọi đối tượng sinh ra đều có thể sử dụng  “SINH TRẮC VÂN TAY”

“Dân số Việt Nam là gần 100 triệu dân và trong 10 năm qua số lượng người làm sinh trắc vân tay chỉ tầm 1% “

Và chỉ riêng học sinh đến trường hàng năm tại Việt Nam là tầm 22,000,000 ( hai mươi hai triệu).

 => ĐÂY LÀ LĨNH VỰC VÔ CÙNG TIỀM NĂNG

CÒN NỮA…   BẠN CÓ BIẾT?

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG BÁO ĐỘNG!

Bộ LĐ-TB&XH cho biết, đến cuối năm 2017, cả nước có khoảng hơn 200.000 người có trình độ đại học trở lên thất nghiệp, một con số đáng báo động.

NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

85% học sinh cảm thấy áp lực với việc học tập

Chọn sai nghành nghề
Thiếu động lực
Không đúng sở trường và đam mê…

Là nguyên nhân chủ yếu của vấn đề

HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG 

Gần 40000 người Việt tự tử mỗi năm do trầm cảm

Số lượng người dân có ý nghĩ tự tử chiếm khoảng 8,9% dân số (Theo nghiên cứu của bác sĩ Trần Thị Thanh Hương và các đồng sự, năm 2006). 

Kết quả điều tra quốc gia về vị thành niên và thanh niên Việt Nam năm 2008 cũng cho thấy, trong hơn 10.000 thanh thiếu niên thì trên 73% người từng có cảm giác buồn chán, hơn 4% từng nghĩ đến chuyện tự tử. So với số liệu cuộc điều tra trước đó vào năm 2003, các chuyên gia nhận thấy tỷ lệ thanh thiếu niên trải qua cảm giác buồn chán đã tăng lên. Đáng chú ý, tỷ lệ nghĩ đến chuyện tự tử tăng lên khoảng 30%.

CÂU CHUYỆN BUỒN

Chắc hẳn nhiều cha mẹ vẫn ám ảnh về câu chuyện của nữ sinh Thùy Trang (THPT Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) tự tử để lại 5 lá thư tuyệt mệnh. Trong đó có 2 bức thư Trang gửi cho bố mẹ, 3 bức thư còn lại cô nữ sinh gửi cho chị gái và bạn bè. Tất cả đều thể hiện sự buồn chán vì kết quả học tâp không đáp ứng được sự kỳ vọng của bố mẹ, chị.

Trong thư, Trang viết: “Tương lai sau này của con cũng không còn nữa, con xin lỗi bố mẹ. Không, không, con không thể chịu nỗi nữa rồi… Tương lai con mù mịt, suy nghĩ con mù mịt, con đường con đi cũng mù mịt, mọi thứ xung quanh con mù mịt… Hết rồi, tất cả kết thúc rồi”.

“Con luôn suy nghĩ rằng phải đậu trường công an hay trường y cho bố mẹ vui lòng, nhưng con thực sự rất mệt, con mệt lắm, con buông xuôi tất cả. Con không thể hoàn thành nó được…”.
news.zing.vn

CÓ BAO GIỜ BẠN TỰ HỎI?

CHÚNG TA CẦN LÀM GÌ ĐỂ GIÚP TRẺ

Và phải bắt đầu từ đâu và khi nào?

SINH TRẮC VÂN TAY TRÍ TUỆ VIỆT MỘT GIẢI PHÁP VÔ CÙNG NHÂN VĂN

VẬY TẠI SAO BẠN CHỌN TRÍ TUỆ VIỆT CHÚNG TÔI?

Và đây là lý do hàng đầu để bạn hợp tác nhượng quyền cùng chúng tôi là:

# 1, TRÍ TUỆ VIỆT- Trung tâm phát triển Trí Tuệ Việt là công ty Sinh Trắc Vân Tay được chứng nhận tại Việt Nam.  Chúng tôi là một trong những nhà tiên phong tư vấn sinh trắc vân tay, tư vấn nhân sự, tư vấn giáo dục hàng đầu cho các cá nhân và tổ chức. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp sinh trắc vân tay hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

#2, Chúng tôi cung cấp công nghệ phân tích BIOFINGER_ USA tập trung vào việc đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục cao.

#3, Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cơ hội kinh doanh STVT với chi phí thấp cho cá nhân và tổ chức đam mê hỗ trợ giáo dục. Chúng tôi giúp bạn phát triển nguồn thu nhập thông qua kinh doanh. Tất cả chúng tôi đều đang hoạt động trong lĩnh vực này kể từ nhiều năm nay. Chúng tôi đã phát hiện ra nhu cầu rất lớn  về hướng nghiệp cho học sinh, tư vấn giáo dục cho trẻ em và sự phát triển cá nhân.

#4, Chúng tôi đang làm việc rất mạnh mẽ  và uy tín với các cá nhân và tổ chức ở Việt Nam. Chúng tôi đã tư vấn nhân sự và cung cấp quyền thương mại cho các tổ chức  như:

 

#5, Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo xuất sắc, tiêu chuẩn cao hơn và hỗ trợ Hoạt động liên tục cho đối tác.

 

 

TÌM HIỂU THÊM HOẶC NHẬN CHÍNH SÁCH HỢP TÁC LIÊN HÊ: 

0867 666 216

Email:sinhtracchayart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo