Sinh Trắc Vân Tay TRÍ TUỆ VIỆT

Chào mừng bạn đã được tiếp xúc với công nghệ khoa học Sinh trắc vân tay (Dermatoglyphics) để tìm hiểu về một phương pháp giúp bạn tìm ra năng lực thiên bẩm của bản thân, từ đó giúp bạn tìm thấy lựa chọn tốt nhất cho cuộc đời mình. 

 

Theo Albert Einstein, mỗi người chúng ta đều là một thiên tài, nhưng nếu bạn đánh giá một con cá qua khả năng leo cây, nó sẽ sống cả cuộc đời với suy nghĩ rằng mình thật ngu ngốc. Bạn vốn dĩ sẽ phù hợp với những gì bạn làm. Hay nói cách khác, đừng làm một con cá gồng mình leo cây với đầy sự hoài nghi trong đầu. Vấn đề ở đây không phải tất cả mọi người sinh ra để trở thành nhà toán học, vật lý học, lý thuyết học hay nhà khoa học. Hãy xoáy vào những việc mà bạn giỏi, tập trung làm những gì bạn muốn và thiết lập môi trường phát triển cho chính bạn. 

Sinh trắc vân tay (Dermatoglyphics) sẽ chỉ rõ cho bạn thấy tài năng thực sự và trí thông minh đa dạng của bạn, cũng như phương pháp học tập phù hợp, tính cách và hành vi, ưu và khuyết điểm của bản thân. Bên cạnh đó còn chỉ ra cách phát triển trí thông minh mà bạn mong muốn. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn bằng việc chỉ ra những tiềm năng thực sự đang ở ẩn sâu trong bộ não của chính bạn. 

Các chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi sẽ giải thích, tư vấn chi tiết về báo cáo (Sinh trắc vân tay) và sẽ rất vui vẻ trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ bạn cũng như cung cấp cho bạn các biện pháp khắc phục nếu cần. Chúng tôi tin chắc rằng bản báo cáo chính là nền tảng trên con đường thành công của bạn sau này. Chúc cho bạn luôn sáng suốt và làm chủ cuộc đời mình.

LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC VÂN TAY:

Năm 1986, Giải Nobel Khoa Học đã được trao cho 2 nhà khoa học Stanley Cohen và Rita Levi-Montalcini khi chứng minh thành công sự liên quan mật thiết giữa chỉ số NGF ( chỉ số tăng trưởng tế bào thần kinh) và EGF (Chỉ số tăng trưởng tế bào biểu bì) và hơn 7000 báo cáo nghiên cứu khoa học đã chứng mình được sự tương quan mật thiết giữa sơ đồ phân bổ của não bộ và dấu vân tay.

Và đây là thành quả của một công trình nghiên cứu vĩ đại trong lịch sử khoa học khám phá loài người. Ngành khoa học này đã được sự phân tích và nghiên cứu bởi hàng ngàn các nhà khoa học danh tiếng trên thế giới từ những năm 1880. Tìm hiểu thêm về lịch sử tại LỊCH SỬ SINH TRẮC VÂN TAY

 

 

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY TẠI TRÍ TUỆ VIỆT

 

 

 

 

 

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ SINH TRẮC VÂN TAY?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí! 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

 Để tiện lợi cho người sử dụng Dịch vụ Sinh trắc vân tay, Trí Tuệ Việt hiện tại đang cung cấp 4 gói dịch vụ riêng biệt cho khách hàng chọn lựa. Chi tiết xin tham khảo bảng giá phía dưới:

 

Hotline: 0867 666 216

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo